Việt Nam, với sức mạnh bứt phá không ngừng, đang từng bước khẳng định một vị thế đáng tự hào trên bản đồ kinh tế toàn cầu. Động lực mạnh mẽ cho những thành tựu này không ai khác chính là thế hệ trẻ - những con người tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và luôn khao khát vươn lên.

Thế nhưng, để có thể đi xa hơn, để viết tiếp những trang sử vinh quang mới, đưa Việt Nam của chúng ta sánh vai với các cường quốc năm Châu như lời dạy của Bác Hồ vĩ đại - Thế hệ trẻ Việt Nam cần chinh phục và sử dụng thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh – một ngôn ngữ kết nối toàn cầu.

Mang trong mình niềm hy vọng và sứ mệnh lớn lao, chương trình học bổng E-International đã ra đời. Với thông điệp “Sức mạnh 3000”, E-International không chỉ là một học bổng quốc tế uy tín mà còn là một hành trình đầy cảm hứng, là niềm tự hào và là sự cam kết của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, tài chính cũng như các tổ chức xã hội. Chương trình này mang theo 6 giá trị cốt lõi, cùng với công nghệ giáo dục tiên tiến, nhằm mang đến cơ hội rút ngắn chặng đường học tiếng Anh cho thế hệ trẻ.

Với 3.000 suất học bổng, hỗ trợ lên đến 70% học phí, E-International không chỉ đơn thuần là một cơ hội, mà còn là niềm hy vọng, là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng cho những học viên nhiều khát vong. Dù ở trong nước hay quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng học bổng này sẽ luôn là hành trang vững chắc, đồng hành trên chặng đường phát triển trong học tập và sự nghiệp của các bạn.

Hãy cùng hòa nhịp, cùng tiến bước và cùng nhau tạo nên những kỷ nguyên mới, sáng láng và đầy tự hào cho quê hương Việt Nam thân yêu.
Với sứ mệnh "Sức mạnh 3.000" - Chúng ta hãy cùng nhau: Trao 3000 suất học bổng - Trồng 3000 cây xanh - Tặng 3000 suất cơm cho các bệnh nhân BV Nhi Trung Ương - xây 03 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

3

và sức mạnh 3000

Tích hợp ứng dụng công nghệ AI vào chương trình học
Lớp học trực tuyến sĩ số nhỏ tối đa 8 học viên
Giáo viên chủ nhiệm kèm 1-1 ngoài giờ hoàn toàn miễn phí
Chuyên viên tư vấn định hướng lộ trình phù hợp
Thưởng khi đạt chuẩn đầu ra IELTS từ 6.5+, hoàn phí khi học vượt trình độ, hỗ trợ chi phí thi IELTS
Đội ngũ giảng viên Việt Nam và giảng viên Bản ngữ trình độ cao

Học tập trong

MÔI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC TẾ

Chi phí được học bổng hỗ trợ

lên đến 70%

2

3

Đồng hành cùng học bổng

ươm mầm những dự án vì cộng đồng

Với mỗi suất học bổng trao đi, mỗi cây xanh được trồng mới, mỗi suất cơm được gửi tặng và mỗi căn nhà được dựng xây.
"Nâng bước tương lai, vun đắp yêu thương"
Học bổng E-International được nhiều đơn vị đồng hành, hỗ trợ từ 50% - 70% học phí, giúp các bạn tiếp cận với môi trường học tập tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại.

3

2

1

CỦA HỌC VIÊN

QUYỀN LỢI

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

SunUni Academy là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo chính. SunUni Academy được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến hiện nay, đồng thời cũng là đơn vị được rất nhiều chương trình học bổng lựa chọn đồng hành để mang tới chất lượng học tập tốt nhất cho các học viên.
ELSA cung cấp ứng dụng học tiếng Anh bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại (ELSA Speak) cho các học viên tham gia học bổng.

ĐĂNG KÝ

Tiêu chí xét tuyển

Học bổng sẽ được trao cho các ứng viên phù hợp và xứng đáng. Học bổng không phân biệt vùng miền, sắc tộc, tôn giáo hay giới tính.

Thí sinh xét duyệt

Học sinh (THCS, THPT) – Sinh viên - Người đi làm đang ở tình trạng mất gốc tiếng Anh hoặc trình độ ở mức cơ bản trong và ngoài nước.
Đối với chương trình IELTS dành cho học sinh lớp 7 trở lên, sinh viên và người đi làm.
Đối với chương trình tiếng Anh GIAO TIẾP chỉ dành cho sinh viên, người đi làm.

Báo chí nói về

Báo chí nói về
E-International Scholarship

Báo chí nói gì về

Báo chí nói gì về

E-International Scholarship

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

CHÚC MỪNG BẠN

ĐÃ ĐĂNG KÝ XÉT DUYỆT

HỌC BỔNG E-INTERNATIONAL SCHOOLARSHIP THÀNH CÔNG

Ban Tổ chức sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian từ 12h - 48h giờ tới nếu bạn đủ điều kiện nhận học bổng. Bạn vui lòng kiểm tra điện thoại để xác nhận tham gia chương trình từ Ban Tổ chức.
Trân trọng cảm ơn !